FORGOT YOUR DETAILS?

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG THƯỜNG XUYÊN HƠN

Xây dựng một hệ sinh thái Digital Marketing bền vững giúp bạn tiếp cận các Khách hàng tiềm năng nhất. Dù cho bạn đang đi ngủ hay đang bận việc gì - Hệ thống tiếp cận khách hàng tiềm năng của Graspread sẽ làm điều này cho bạn

Đây là phương pháp tiếp cận với khách hàng một cách thụ động khi họ đang tìm kiếm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó mà bạn kinh doanh.

Chẳng hạn như bạn đang muốn mua một chiếc Honda civic. Khả năng cao bạn sẽ lên mạng search những từ khóa như: "mua honda civic ở đâu", "mua honda civic tại tphcm",...

tiềm kiếm trên google

Khi bạn nhấp chuột vào các website kia để xem nội dung thì những website đó đã tiếp cận được bạn một cách gián tiếp. Đây gọi là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization - SEO)

Graspread sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng khi họ đang có nhu cầu. Thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Youtube hay thậm chí là cả Facebook.

Với hệ thống mạng hiển thị rộng khắp và hơn 5 năm kinh nghiệm quảng cáo; Graspread sẽ giúp bạn hiển thị ra ngay trước mắt người dùng khi họ đang lướt web hay đọc tin tức.

Các quảng cáo tiếp thị trực tiếp của Graspread sẽ giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng. Với ưu điểm tuyệt đối như:

  • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu
  • Tiếp cận đúng vị trí
  • Tối ưu chi phí quảng cáo

tiếp thị trực tiếp

Hàng tháng bạn sẽ nhận được các số liệu thống kê từ chúng tôi về kết quả hoạt động quảng cáo tiếp thị trực tiếp.

 

 

Với hệ thống thông báo thông minh tự động của Graspread, chúng tôi sẽ biết được khách hàng tiềm năng của bạn đang thảo luận về chủ đề gì trên mạng.

Qua đó sẽ tiếp cận được với họ và giới thiệu cho họ sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Đây là hệ thống AI có thể tìm kiếm bất kỳ tương tác nào trên thế giới mạng.

tiếp cận thông qua tình huống

Khách hàng không tự sinh ra và mất đi, họ chỉ chuyển dịch từ nguồn này qua nguồn khác. Hiểu rõ điều này, Graspread đã phát triển hệ thông tích hợp các kênh tiếp cận khách hàng với nhau.

Phương pháp này sẽ giúp bạn thu thập được data khách hàng và tránh tình huống bị khách hàng bỏ rơi.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ GIA TĂNG DOANH SỐ QUÝ TỚI?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Form Đăng Ký Tư Vấn - Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn Sau 10 Phút

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA TĂNG DOANH SỐ?

HOTLINE 0978 052 611 (24/7)
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email admin@graspread.com

TOP