FORGOT YOUR DETAILS?

TỐI ƯU TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI KHÁCH HÀNG

Dù cho bạn có hàng triệu lượt tiếp cận những không có ai trở thành khách hàng của bạn thì cũng là thất bại. Hãy để Graspread hỗ trợ bạn trong việc tối ưu doanh số bán hàng Online của bạn trong hôm nay

Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi nhằm gia tăng doanh số bán hàng luôn là điều bất kỳ doanh nhân nào cũng muốn đạt được. Hầu hết những người làm marketing không biết cần phải thay đổi cái gì để tăng tỉ lệ chuyển đổi.

nghiên cứu khách hàng

Graspread hiểu rõ điều này và chúng tôi luôn đặt end-user (người tiêu dùng) lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu hành vi khách hàng để đưa ra những Insights chính xác nhất. Từ đó có thể biết được đâu là cái bạn cần thay đổi để tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

 

Sau thời gian thu thập dữ liệu và khảo sát khách hàng, Graspread sẽ giúp bạn thống kê & phân tích các thông tin đó. Nhằm đưa ra được những Insights cốt yếu trong việc tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Các dữ liệu sẽ được so sánh dựa trên số liệu thật & người thật truy cập vào website của bạn. Giúp bạn chọn ra được đâu là phiên bản tốt nhất.

tối ưu tỉ lệ chuyển đổi CRO

 

 

Đặc biệt duy nhất chỉ có tại Graspread, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tỉ lệ chuyển đổi doanh số bán hàng Online với dịch vụ CRO (Conversion Rate Optimization) đầu tiên tại Việt Nam.

tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Giúp các người chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động kinh doanh của mình - đi đôi với việc tối ưu hệ thống Marketing Online.

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ GIA TĂNG DOANH SỐ QUÝ TỚI?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Form Đăng Ký Tư Vấn - Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Bạn Sau 10 Phút

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIA TĂNG DOANH SỐ?

HOTLINE 0978 052 611 (24/7)
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email admin@graspread.com

TOP