FORGOT YOUR DETAILS?

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thông qua tư duy chiến lược đi kèm ứng dụng công nghệ & sự cải tiến. Chỉ bằng chi phí cho 1 năm của 1 nhân viên để sỡ hữu hệ thống Marketing Automation của GRASPREAD.

Graspread Digital Marketing Agency hướng đến việc trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ Online Marketing hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Hơn nữa, Graspread mong muôn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể kết nối gần với nhau hơn. Thông qua kinh nghiệm làm việc, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo.Tiền thân chúng tôi được hình thành nhờ sự kết hợp giữa kiến thức đến từ Châu Âu và kinh nghiệm cũng như sự thấu hiểu thị trường tại Việt Nam. Trong suốt quãng đường qua Graspread đã hỗ trợ và giúp đỡ cho rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào thị trường Việt Nam và tạo chỗ đứng vững chắc. Trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự hội nhập kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực thông qua hoạt động Marketing Online.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Graspread mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch Online Marketing. Là một nhà cung cấp dịch vụ full-service, chúng tôi mong muốn Digital Marketing sẽ trở thành kênh tiếp thị hiệu quả giúp gia tăng lòng tin của khách hàng và giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi đặt ra đó là giúp kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn và tác động đến xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh.

 

TOP